Tổng truy cập: 2010201

THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN CHỦ LỰC CỦA TỈNH TẠI LỄ CÔNG BỐ QUY HOẠCH TỈNH BÌNH THUẬN THỜI KỲ 2021 – 20230, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050

Thứ Sáu 01/03/2024 15:58

Với chủ đề “Bình Thuận - Nơi đáng sống - Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư”, Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư năm 2024 là cơ hội giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, định hướng thu hút đầu tư của Bình Thuận đã được tổ chức sáng ngày 28/02/2024.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thăm gian hàng tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Lễ công bố, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản phối hợp với Sở Công Thương triển khai gian hàng trưng bày sản phẩm địa phương, cung cấp thông tin, giới thiệu, quảng bá và xúc tiến thương mại phục vụ Lễ công bố Quy hoạch của tỉnh. Sản phẩm tham gia trưng bày tương đối phong phú và đa dạng với hơn 55 chủng loại sản phẩm của 31 cơ sở bao gồm: sản phẩm thủy sản khô, nước mắm, thanh long tươi, sản phẩm thanh long chế biến, mủ trôm, gạo, rong nho, trứng gà, dưa lưới, nho, titan, giầy da, đồ may mặc…. ngoài ra, tại khu vực trưng bày còn cung cấp các ấn phẩm, tài liệu thông tin về các sản phẩm nông thủy sản chủ lực của tỉnh để các nhà đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu thuận lợi liên hệ, kết nối tiêu thụ sản phẩm.

Tại Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Thuận, gian hàng rất vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh thành trong khu vực và lãnh đạo tỉnh cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham quan và dùng thử sản phẩm tại gian hàng.

Hình ảnh trưng bày bản phẩm tại Hội nghị./.

Đức Ý