Trong tháng: 1936
Tổng truy cập: 2008147

Mời quý doanh nghiệp tham dự Tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2024.

Thứ Ba 09/04/2024 14:25

Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản thông tin đến quý doanh nghiệp mời tham dự Tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2024. Thời gian diễn ra: 07 ngày, từ ngày 22 – 28/4/2024 tại Showroom Xuất khẩu, số 92 – 96 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Với các sự kiện như sau: (1). Tổ chức tuần lễ triển lãm, giới thiệu quảng bá sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận tại thành phố Hồ Chí Minh; (2). Tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận với các doanh nghiệp, nhà phân phối của thành phố Hồ Chí Minh; (3). Tham gia Hội thảo Xu hướng Tiêu dùng xanh và thông tin xuất khẩu vào thị trường Thái Lan năm 2024.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, mở rộng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm; kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh với các đối tác, tập đoàn bán lẻ, siêu thị, nhà phân phối, khách hàng tại phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 10/4/2024.

Thông tin chi tiết và phiếu đăng ký tại công văn gửi kèm.

Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản thông tin đến quý doanh nghiệp được biết và đăng ký tham gia.

09.4.2024 TTKCXTTM-QTHC Thong bao tham gia Tuan le trien lam sp dac trung OCOP tinh Binh Thuan 2024-.signed.signed.pdf

09.4.24.Kem Mau dang ky tham gia Tuan le trien lam san pham dac trung OCOP tinh Binh Thuan tai TP. HCM.docx

Đức Ý