Thống kê truy cập
Đang online: 3
Hôm nay: 123
Trong tuần: 728
Trong tháng: 1659
Tổng truy cập: 2007499
Số/ ký hiệu VBNgày ban hànhTrích yếuHình thức công khaiĐịa chỉ công khaiNgày công khaiNgày hết hạn công khaiTải về
SỐ 24/2019/TT-BYT 30/08/2019 Thông Tư Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Số:50/2016/TT-BYT 30/12/2016 Thông Tư Quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
QCVN 8-1:2011/BYT 13/01/2011 QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM
QCVN 8-2:2011/BYT 13/01/2011 QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM
SỐ 46/2007/QĐ-BYT 19/12/2007 QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”
 
Trang
1