Trong tháng: 2015
Tổng truy cập: 2008261

Tập huấn, xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm

Thứ Tư 08/07/2020 13:55

Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản Bình Thuận vừa phối hợp với Công ty TNHH Thanh long Thành Đạt (địa chỉ: xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) tổ chức lớp tập huấn, xác nhận kiến thức ATTP cho 30 học viên là chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất tại Công ty TNHH Thanh long Thành Đạt.
        Thông qua lớp tập huấn, các học viên được cung cấp một số kiến thức cơ bản, những quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm và các quy định có liên quan, các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và hướng dẫn thực hành về an toàn thực phẩm.
        Lớp tập huấn đã giúp cho học viên nâng cao ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm.
        Kết thúc lớp tập huấn, các học viên tham gia làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức ATTP, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và cấp xấy xác nhận.

- Đức Ý -